0988.783.666

Răng Sứ NACERA

RĂNG SỨ NACERA THUỘC DÒNG RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI, ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ TỐT NHẤT HIỆN TẠI DO TẬP ĐOÀN DOCERAM CUNG CẤP VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM TRỔI VỀ TÍNH THẨM MỸ, ĐỘ CHỊU LỰC, ĐẶC BIỆT LÀ KHI PHỤC HÌNH VỚI RĂNG SỨ NACERA CÓ MÀU SẮC THANH THOÁT, SÁNG BÓNG VÀ CHẲNG BAO GIỜ BỊ THÂM ĐEN VIỀN NƯỚU.
1. Răng sứ Nacera phù hợp cho những trường hợp nào?
Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội hơn bất kỳ dòng sứ nào khác, răng sứ Nacera phù hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình lại, cho hàm răng trắng sáng, đều màu và đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.


– Răng bị trấn thương sứt, mẻ lớn.

– Răng sau hỗ trợ điều trị rút tủy.

– Răng xấu và bị mòn men răng.

– Răng nhiễm màu nặng, tẩy trắng không thể phục hồ


2. Ưu, nhược điểm của răng sứ Nacera
Răng sứ Nacera hội tụ đầy đủ các ưu điểm của dòng răng sứ không kim loại. Là loại răng sứ tốt nhất ở hiện tại, bởi các đặc điểm sau:


Có tính thẩm mỹ cao:

–  Răng sứ Nacera có cấu tạo lớp sườn làm từ Zirconia được sản xuất từ công nghệ hàng đầu thế giới.

– Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Có màu sáng bóng, sống động tự nhiên, không có bóng mờ màu đen bên trong, với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, vì vậy không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng sứ hay răng thật. Không những vậy, màu sắc của loại răng này lại rất lâu bền và hoàn toàn không bị phai màu, biến đổi trong môi trường miệng.

– Nếu như đối các loại răng sứ khác, bạn phải kiêng kị quá nhiều các thức ăn ngon, đặc biệt là thức ăn quá cứng thì khi sử dụng sang dòng răng sứ này bạn hoàn toàn có thể ăn bất kỳ món nào mà mình thích, thức ăn nóng lạnh đột ngột hay những loại quá cứng, quá dính cũng không hề ảnh hưởng gì đến tình trạng của răng.


Tính tương thích sinh học
Thừa hưởng sự ưu việt của dòng răng bọc sứ không kim loại, do đó, răng sứ Nacera có tính tương thích sinh học cao, hoàn toàn tương thích với mô sống, không gây viêm lợi khi bọc răng sứ hay trồng răng, không gây sưng nướu như với loại răng sứ kim loại
Đem lại cảm giác giống răng thật, do đó không gây sự khó chịu khi nhai và không gây dị ứng trên bất kì bệnh nhân mẫn cảm.
Tuổi thọ, độ bền chắc của răng
– Răng sứ nacera có độ bền cao gấp 7 lần răng thật, do đó, sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.

– Chất liệu cách nhiệt tốt, an toàn cao.  Răng sứ không chỉ bền chắc mà còn đảm độ an toàn cao, khả năng cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxy hóa, mài mòn trong môi trường miệng.

– Bọc răng sứ Nacera là một lựa chọn hoàn hảo, vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng thật.  Nếu như răng thật thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì răng sứ Nacera không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng.


3. Công nghệ sản xuất
– Răng toàn sứ cao cấp Nacera được thiết kế, cắt tiện hoàn toàn trên hệ thống Cad/cam hiện đại hàng đầu, do đó đem lại sự chính xác, tinh tế tuyệt đối như răng thật. Răng sứ Nacera với lớp sườn sứ chống hắt từ cùi răng tốt, kể cả với trường hợp răng quá xỉn màu, cấu trúc hoàn toàn như răng thật giúp phục hình đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

– Răng Chịu lực tốt với 16 tông màu có sẵn, thiết kế đa lớp kiệt tác, là loại sứ chịu lực tốt nhất hiện nay với 16 tông màu có sẵn, các màu được dàn trải như cấu trúc của răng, cổ răng đến màu cạnh cắn, đảm bảo độ chính xác về màu sắc, phù hợp với màu răng của từng khách hàng. Màu răng được chế tạo sẵn bằng công nghệ cao giúp màu sắc lâu bền và hoàn toàn không bị biến đổi trong môi trường miệng.

Phôi sứ Nacera được làm bằng Zirconia được lựa chọn kỹ lưỡng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mọi công đoạn đều được thực hiện nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ nhuộm Stain-and-glazing, Cut-Back. Kỹ thuật mới Instant Fit Process được sử dụng, là phương pháp cho phép xác định độ co ngót nên chỉ số co ngót của mỗi bánh phôi là như nhau. Điều đó cho phép sản phẩm đạt độ chính xác đến từng micromet.


4. NHƯỢC ĐIỂM RĂNG SỨ NACERA
Trong dòng các loại răng sứ không kim loại thì xếp hàng đầu phải kể đến răng sứ nacera. Nó khắc phục được tất cả các nhược điểm của các loại răng khác, đạt được độ hoàn hảo từ về mặt thẩm mỹ, chất lượng, đến công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, để có được ưu điểm trên, công nghệ và chất liệu tạo ra răng sứ nacera lại làm cho giá thành cao hơn so với các loại răng bọc sứ khác.