0988.783.666

Răng sứ Katana

Giá: Liên hệRăng sứ katana zirconia là loại răng sứ không kim loại cao cấp, được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một khung sườn chịu lực zirconia, có độ cứng cao, tính tương hợp sinh học tốt và tính thẩm mỹ cao, lớp ngoài là một lớp sứ tạo màu, có chức năng tạo màu sắc giống răng thật.
– Độ an toàn: Sứ Zirconia đã được chứng minh hoàn toàn là một loại vật liệu an toàn, từ đó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, vũ trụ, ngành công nghiệp trang sức và đặc biệt là ngành đòi hỏi khắt khe như y khoa cũng được tin dùng, nên việc sứ Zirconia có lành tính với cơ thể hay không thì không cần bàn cãi nữa.
Răng sứ Katana Zirconia  đều có khung sườn được đúc từ sứ Zirconia nên sẽ không gây ra các phản ứng, dị ứng bất thường trên mô nướu và sức khỏe của người làm răng giống như răng sứ kim loại.
Hiện tượng đen viền nướu do răng sứ bị oxy hóa thường gặp ở răng sứ kim loại cũng sẽ không xảy ra khi lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ này để phục hình.
– Tính thẩm mỹ: Do đều thuộc dòng răng sứ toàn sứ nên về mặt thẩm mỹ cả 2 loại răng sứ này đều đảm bảo mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên, độ trong bóng cũng như độ nhám sao cho giống răng thật nhất có thể.
– Độ bền chắc lâu dài:  răng sứ Katana Zirconia có độ bền chắc, có độ chịu lực lên đến 800Mpa (gấp 8 lần răng thật).

Sản phẩm cùng loại

Răng sứ Katana

Liên hệ