0988.783.666

Răng Sứ Nacera

Giá: Liên hệ

Là răng sứ không kim loại cao cấp, răng sứ Nacera được sản xuất độc quyền bởi tập đoàn Doceram, tập đoàn về Nha khoa tại Đức nổi tiếng toàn thế giới. Nha khoa Quốc tế Việt Đức vinh dự là một trong những đối tác kí kết hợp đồng chuyển giao loại răng sứ tuyệt vời này với tập đoàn!Phổ màu của răng

Với phổ màu siêu rộng, lên tới  16 tông màu Vita và 2 tông màu thẩm mỹ  dựa trên cơ sở màu răng thật của con người được đội ngũ nhân sự tập đoàn Doceram nghiên cứu trong thời gian dài, răng sứ Nacera đảm bảo mang lại sự hoàn mỹ tự nhiên nhất cho người sử dụng. Khiến người dùng tự tin với nụ cười trắng sáng hoàn hảo.

Độ bền và độ chịu lực cao

Độ bền và độ chịu lực hoàn hảo lên tới 1400MPa. Đây là độ cứng gấp 7 lần răng thật. Do vậy, bạn không cần lo ngại sẽ bị tổn thương, vỡ mẻ răng khi thưởng thức bất cứ loại thức ăn nào. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trên con đường khám phá ẩm thực thế giới.

Độ trong mờ của răng cao

Xuất phát bởi đặc tính không kim loại, răng sứ Nacera có lõi zircoriavới các tinh thể oxit zirco hình lục giác, phát huy tối đa sự phát xạ và tán xạ của ánh sáng. Do vậy, đây chính là yếu tố vượt trội khiến răng sứ Nacera có màu sắc như thật, vô cùng thẩm mỹ, vô cùng tự nhiên.

Tính chịu nhiệt cao

Tính chịu nhiệt cao là một ưu điểm tuyệt vời của răng sứ Nacera. Sản phẩm răng sứ Nacera được nung trong lò lên tới 1500 độ C. Vì vậy, răng sứ Nacera mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng mà không lo bị mòn, ố màu và tác dụng phụ.

Độ tương ứng sinh học tuyệt đối

Độ tương ứng sinh học tuyệt đối cho người sử dụng. Phương pháp này mang lại cảm giác ăn uống tự nhiên, thoải mái. Răng sứ Nacera  đảm bảo không có phản ứng phụ, tác dụng phụ như: hôi miệng, viêm lợi và có hại cho cơ thể

Sản phẩm cùng loại

Răng Sứ Nacera

Liên hệ